Thử Thách Liên Thiếu 2016


Thử Thách Liên Thiếu 2016

Chủ Nhật 20 tháng 03 năm 2016, 146 thiếu sinh, 21 huynh trưởng và 21 tráng sinh phục vụ tham gia cuộc thi Thử Thách Liên Thiếu 2016. Liên Thiếu 2016 do các trưởng trẻ Đạo Âu Lạc phát động và tổ chức nhằm thi đua và mở rộng giao lưu cho các em thiếu sinh ra khỏi phạm vị của đơn vị mình, mà mở rộng ra các Đạo và Liên đoàn khác đang sinh hoạt tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thử thách bắt đầu từ sáng sớm, các đội tham gia tập trung ở công viên Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình và đi bộ đường dài qua chín trạm trên địa bàn trung tâm khu Quận 1 và Quận 3. Mỗi trạm có một thử thách, đội nào qua thử thách sẽ đi ngay và về đích sớm, đội nào không qua thử thách sẽ phải cố gắng thêm hoặc là phải chờ một thời gian như quy định 20 phút. Sau khi hoàn thành các trạm thử thách đội quay về công viên Hoàng Văn Thụ đầu tiên là đội chiến thắng.

Liên thiếu 2016 có sự tham gia của các đơn vị: Đạo Âu Lạc, Đạo Xuân Hòa, Đạo Sài Gòn, Đạo Đông Thành, Đạo Phiên An, Liên Đoàn Lý Thường Kiệt, Liên đoàn Quang Trung.

 

SaigonScouts tổng hợp, có sử dụng hình ảnh từ group Facebook “Thử thách Liên Thiếu – CET” của sự kiện và một số hình ảnh do tráng sinh cung cấp.

(Visited 370 times, 1 visits today)

Share this post

Trả lời